Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Tài chính Ngân hàng

Ngân hàng Việt tăng hiện diện ở các nước Asean
(15-06-2015)
Theo lộ trình đã cam kết, đến năm 2015, Việt Nam phải mở cửa hơn trong ngành ngân hàng, bảo hiểm và thị trường vốn, nhằm thực hiện cam kết, các nước sẽ phải mở cửa tất cả các ngành dịch vụ với mức sở hữu nước ngoài có thể lên đến 70%.


Đừng cố làm đẹp nợ xấu
(14-06-2015)
Nợ xấu của toàn hệ thống ngân hàng tính đến tháng 12/2014 là 4,83%. Thống đốc Nguyễn Văn Bình cam kết sẽ đưa con số này về dưới 3% trong năm nay. Diễn biến thị trường những tháng qua khiến không ít người nghi ngờ về khả năng này.


NHNN: Điều hành tỷ giá chủ động trước diễn biến nhập siêu
(14-06-2015)
Sức ép từ nhập siêu đối với tỷ giá đã được dự báo trước và Ngân hàng Nhà nước đang điều hành tỷ giá một cách chủ động, phù hợp với tình hình nhập siêu cũng như tăng trưởng kinh tế.


Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Sẽ không cổ phần hóa bằng mọi giá
(13-06-2015)
Dự trữ ngoại hối thể hiện sự hùng mạnh của nền kinh tế. Dự trữ ngoại hối của Việt Nam hiện nay khoảng trên 35 tỷ USD – tương đương 12 tuần nhập khẩu mặc dù là cố gắng nhưng đây chưa phải là con số lớn nên yêu cầu an toàn và hiệu quả phải được đặt lên hàng đầu.


Cho tiền cũng không xử lý hết nợ xấu
(13-06-2015)
Đó là câu nói của ông Nguyễn Quốc Hùng - Chủ tịch HĐTV Cty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC). Ông Hùng cũng đề nghị hãy trao cho VAMC những quyền lực cụ thể.


Moody’s xếp hạng tín nhiệm mới cho 9 ngân hàng Việt
(13-06-2015)
Moody’s vừa công bố xếp hạng tín nhiệm mới với 9 ngân hàng là ACB, MB, Sacombank, VPBank, VietinBank, BIDV, Techcombank, SHB và VIB.


GP.Bank triệu tập ĐHCĐ bất thường xin ý kiến bổ sung vốn điều lệ
(13-06-2015)
ĐHCĐ lần 1 dự kiến tổ chức ngày 20/6/2015, nếu bất thành sẽ tổ chức lần 2 vào ngày 27/6 và lần 3 vào ngày 2/7/2015.


Nợ xấu ở Việt Nam và chuyện những con nợ "nhởn nhơ" đổi xe đẹp
(13-06-2015)
Nhiều con nợ không có tiền trả nợ ngân hàng nhưng lại không thiếu tiền “nhởn nhơ” đổi xe đẹp. Ngân hàng từ vị thế người “bị hại”, thực hiện đúng luật thì có khi lại bị lên án và phải... "chào thua" với những con nợ.


Agribank có thêm 1 thành viên HĐTV và 2 Phó Tổng giám đốc
(12-06-2015)
Hiện Hội đồng thành viên của Agribank có 11 người và ban Tổng giám đốc có 8 người. Nhân sự cấp cao của ngân hàng này đã được thay mới toàn bộ từ năm ngoái tới nay.


VietinBank trả cổ tức 10% bằng tiền mặt
(12-06-2015)
Ngày đăng ký cuối cùng là ngày 25/6/2015. Thời gian thực hiện chi trả dự kiến là ngày 17/7/2015.
Lãi suất huy động giảm: Dòng tiền vẫn đổ vào ngân hàng
(23-10-2016)
Ngân hàng giảm lãi suất huy động, liệu nguồn tiền đang gửi ở ngân hàng có chảy sang các kênh đầu tư khác có mức sinh lợi cao hơn?


Tiền gửi người dân sẽ ra sao khi phá sản ngân hàng?
(24-10-2016)
Cho dù người gửi tiền có gửi 1 tỷ đồng tại một ngân hàng thì khi ngân hàng này phá sản, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam sẽ chỉ chi trả cho người gửi tiền trên tối đa là 50 triệu đồng.


Muốn thành công phải… thích kiếm tiền
(23-10-2016)
“Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.


Tiền ảo - "đứa con" vô thừa nhận
(23-10-2016)
Mặc dù đầu tư hàng trăm triệu, thậm chí cả tỉ đồng, nhưng ít nhà đầu tư đặt câu hỏi, tiền ảo đang được cơ quan chức năng nào quản lý?


Thí điểm phá sản ngân hàng: “Đòn” mạnh của Chính phủ để giải quyết nợ xấu
(24-10-2016)
Trong thời gian tới Chính phủ sẽ quyết liệt trong tái cơ cấu kinh tế, không cứu vớt các ngân hàng, doanh nghiệp yếu kém.


Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín dụng với BIDV
(24-10-2016)
Moody’s giữ nguyên định hạng tín nhiệm của BIDV đối với tiền gửi nội tệ/ngoại tệ dài hạn là B1/B2; xếp hạng nhà phát hành dài hạn ở mức B1, triển vọng chung ổn định.


Vàng khó tạo “sóng” cuối năm
(24-10-2016)
Với những giải pháp điều hành của Chính phủ và NHNN đã giúp giảm vàng hóa trong nền kinh tế, cũng như nguồn cung vàng không khan hiếm, nên cho dù nhu cầu vàng cuối năm có tăng thì thị trường vàng cũng không có cơ hội “tạo sóng”.


Vietcombank sắp phát hành 2.000 tỷ đồng trái phiếu
(24-10-2016)
Tổng sổ trái phiếu chào bán ra công chúng là 20 triệu trái phiếu, tương đương tổng giá trị chào bán tính theo mệnh giá là 2.000 tỷ đồng. Hiện vốn điều lệ của Vietcombank đang là 26.650 tỷ đồng.


Lãi suất trái phiếu Chính phủ giảm: Nhẹ gánh ngân sách
(24-10-2016)
Sự phối hợp hài hòa giữa chính sách tài khóa và tiền tệ đã giúp phát hành TPCP thuận lợi hơn.


Đề xuất hai phương án về đấu giá nợ xấu
(24-10-2016)
Trong bản báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự án Luật đấu giá tài sản trình Quốc Hội, Uỷ ban thường vụ Quốc Hội đã có những ý kiến liên quan đến quy định về đấu giá nợ xấu và tài sản đảm bảo của khoản nợ xấu của VAMC và các công ty quản lý tài sản khác.


Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT