Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Tài chính Ngân hàng

Toàn cảnh phiên tòa ngày 26/7: Mâu thuẫn trong lời khai của nội bộ nhóm Trần Ngọc Bích
(27-07-2016)
Các bị cáo và người liên quan tiếp tục được xét hỏi về Corebanking, thuê trụ sở, ủy thác đầu tư, nhưng “nóng” hơn cả vẫn là hỏi về vụ mắc kẹt hơn 5.000 tỷ đồng của nhóm Trần Ngọc Bích và thẩm vấn 12 giám đốc “hờ”.


Giá vàng tăng nhẹ
(27-07-2016)
Giá vàng trong nước đi ngược chiều với xu hướng vàng thế giới và hiện đang tăng nhẹ từ 30 – 50 nghìn đồng/lượng, chênh lệch với vàng thế giới vẫn hiện đang ở mức 1,2 triệu đồng mỗi lượng.


Lãi suất rất nhạy cảm với lạm phát nên không thể hạ trong thời điểm này
(26-07-2016)
Tại hội thảo công bố báo cáo kinh tế vĩ mô Quý II năm 2016, có chuyên gia đưa ra ý kiến đưa ra cần hạ lãi suất nhưng phản biện điều này, TS Nguyễn Đình Cung, cho rằng không thể ép hạ lãi suất, vì nó rất nhạy cảm với lạm phát.


Toàn cảnh phiên tòa 25/7: "Tất cả vì muốn cứu ngân hàng VNCB"
(26-07-2016)
Trong buổi làm việc đầu tiên của tuần xét xử thứ hai vụ án Phạm Công Danh, Phan Thành Mai phân trần với tòa động cơ của các hành vi làm trái pháp luật xuất phát từ việc muốn cứu ngân hàng. Đây là trường hợp hết sức cấp bách, lúc đó bài toán cứu nguy cấp bách hơn bài toán kinh tế.


Phan Thành Mai: "Tất cả vì muốn cứu ngân hàng VNCB"
(26-07-2016)
Trước khi hỏi bị cáo Phan Thành Mai, Hội đồng xét xử nhắc các bị cáo về quyền tự bào chữa và không coi đó là chi tiết tăng nặng. Việc khai báo thành khẩn có thể được xem xét áp dụng việc giảm nhẹ.


Ngân hàng tuyển dụng "sốc, ảo" hay chiêu trò đánh bóng tên tuổi?
(26-07-2016)
Có hay không chiêu tuyển dụng ảo để đánh bóng tên tuổi ngân hàng, khi một số đợt tuyển dụng, người đi phỏng vấn về nói họ được phỏng vấn qua loa? Nếu là thật thì rõ ràng các ngân hàng đang không tôn trọng các sinh viên, các ứng viên thi tuyển, lãng phí thời gian và công sức của các ứng viên.


Sếp ngân hàng tiếp tay doanh nghiệp lừa hơn 800 tỷ đồng
(26-07-2016)
Nhóm cán bộ chi nhánh ngân hàng Agribank ở Hà Nội ký nhiều chứng thư bảo lãnh để giám đốc doanh nghiệp lừa đảo hàng trăm tỷ đồng thông qua việc huy động vốn.


Tiếp cận khách hàng VIP, ACB làm mới xu hướng cũ
(26-07-2016)
Dịch vụ tài chính ngân hàng chuyên biệt dành cho khách hàng cao cấp không là xu hướng mới trên thị trường bởi sự tham gia của hàng loạt ngân hàng từ nhiều năm nay.


Giám đốc nhận lương 5 triệu đồng/tháng
(26-07-2016)
Có giám đốc được bổ nhiệm trình độ chỉ hết lớp 7, có giám đốc học xong lớp 12, có giám đốc là bảo vệ, có giám đốc được bổ nhiệm từ lái xe, nhân viên rửa xe. Làm giám đốc không khó, chỉ cần đưa chứng minh thư và ký vào các giấy tờ...


Những kỷ lục ở đại án Phạm Công Danh
(26-07-2016)
Số tiền rút ra và gây thất thoát nhiều nhất; là vụ án có các bị cáo là cán bộ ngân hàng và giám đốc nhiều nhất; là vụ án có nhiều luật sư và người liên quan nhất. Ngoài ra, Ngân hàng Xây dựng cũng là ngân hàng âm vốn chủ sở hữu nhiều nhất, có cổ đông nắm quyền chi phối với số cổ phần lớn nhất…
Phạm Công Danh “rút trộm” hơn 5.000 tỷ đồng của nhóm Trần Ngọc Bích, tiền đó chạy đi đâu?
(25-07-2016)
Theo cáo trạng, 5.190 tỷ đồng rút từ tài khoản nhóm Trần Bích được Danh dùng để trả cho chính nhóm này, về tài khoản của ông Trần Quí Thanh, lần 1 là 3.160 tỷ và lần 2 là 2.090 tỷ đồng.


Giá vàng tiếp tục lao dốc
(25-07-2016)
Sự kém hấp dẫn của kim loại quý trong những phiên gần đây khiến thị trường vàng trải qua những phiên giao dịch khá ảm đạm.


“Sân chơi” tài chính tiêu dùng có thêm một thành viên “đáng gườm”
(25-07-2016)
SHB vừa nhận sáp nhập công ty tài chính VVF và đang lên kế hoạch “đánh mạnh” mảng tài chính tiêu dùng.


Ham mở thẻ khuyến mãi, dễ gặp rắc rối
(25-07-2016)
Các ngân hàng (NH) đang chạy đua phát hành thẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên nếu không đọc kỹ hợp đồng, người tiêu dùng có thể sẽ gặp nhiều rắc rối không ngờ tới sau này.


Tiền Giang: Cần thu hồi văn bản gây khó cho doanh nghiệp và ngân hàng
(25-07-2016)
Công văn số 409 của Văn phòng Đăng ký đất đai làm cho nhiều hộ dân, doanh nghiệp không tiếp cận được nguồn vốn từ ngân hàng.


Từ nay đến cuối năm: Đảm bảo ổn định lãi suất, tỷ giá
(25-07-2016)
Những diễn biến phức tạp gần đây của kinh tế thế giới đang khiến nhiều người lo ngại sẽ gây tác động xấu lên thị trường tiền tệ Việt Nam, đặc biệt là tỷ giá và lãi suất.


Trần Ngọc Bích khai bị..."mất trộm" hơn 5.000 tỷ nhưng 1 năm sau mới biết
(26-07-2016)
Trần Ngọc Bích khai rằng có thời điểm giao dịch với VNCB tới 6 nghìn tỷ. Bích cũng không công nhận việc có quan hệ tín dụng với Phạm Công Danh.


Méo mặt vì lãi suất cho vay tăng
(25-07-2016)
Đa phần doanh nghiệp chịu tác động trực tiếp khi lãi suất cho vay có biến động.


Đến Vietbank – Cơ may trở thành tỷ phú
(25-07-2016)
Chỉ cần gửi tiền từ 50 triệu đồng tại VietBank, khách hàng sẽ có cơ may trở thành tỷ phú với giải thưởng lên đến 12 tỷ đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.


Thực hư chuyện Startup Việt Money Lover bị tố “ăn cắp” thông tin người dùng
(25-07-2016)
Sau khi ngân hàng Vietcombank phát đi cảnh báo người dùng không nên tải các ứng dụng banking online không chính thức, trong đó nêu cụ thể Money Lover, nhiều người dùng đã remove ứng dụng.


Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT